Advertise with ledinhduy67's site! - Accept Payment via PayPal.
Electronic currency exchange rates rating
Loading...
Tuesday, February 14, 2017

SÂN KHẤU CHÀO ĐÓN MỨC GIÁ 25,000 USD CỦA BITCOIN

SÂN KHẤU CHÀO ĐÓN MỨC GIÁ 25,000 USD CỦA BITCOIN
ĐÃ ĐƯỢC CHUẨN BỊ SẴN SÀNG


Sân khấu chào đón mức giá $25,000 của Bitcoin
đã được chuẩn bị sẵn sàng

   Trong bối cảnh ba sàn giao dịch Bitcoin lớn tại Trung Quốc đình chỉ hoạt động rút loại tiền này, một chiến lược gia của công ty nghiên cứu kinh tế vĩ mô Lamoureux & Co. chắc chắn rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá 25,000 USD hoặc hơn.

   Mặc dù các tin tức về hoạt động của các sàn giao dịch Trung Quốc đã khiến giá Bitcoin giảm gần 10%, nhưng đồng tiền này đang một lần nữa dần lấy lại sức mạnh.

   Yves Lamoureux nhận định trong một bài viết rằng hầu hết các thành phần quan trọng trong các đợt kinh tế bong bóng trước đều đang hiện diện giúp các loại tiền điện tử như Bitcoin thu hút các nhà đầu tư vào tài sản hữu hình – hoặc là một cơ hội hiếm có để tham gia đặt được theo phong cách đầu tư mạo hiểm.

   Đồng tiền dự trữ.

   Dự đoán này của vị chiến lược gia hành vi cấp cao là tương đồng với quan điểm của giám đốc điều hành Netcoins, Michael Vogel, người từng nói rằng đang có những dự đoán về việc Bitcoin trở thành một đồng tiền dự trữ của các chính phủ trên thế giới vào năm 2020. Nếu và khi điều đó xảy ra, giá Bitcoin được kỳ vọng là sẽ tăng vọt, mặc dù chưa rõ mức tăng sẽ cao bao nhiêu.

   Tương tự như vậy, nhà đầu tư nghìn tỷ đô la Tim Draper, người tin rằng nhiều nhà đầu tư hiện nay ưu ái hỗ trợ vốn cho các công ty Bitcoin khởi nghiệp như một lựa chọn dài hạn an toàn hơn, cũng cho rằng các công ty khởi nghiệp mới này sẽ ngày càng có giá trị hơn vì kinh doanh tiền điện tử. Kết quả là, Draper vẫn giữ nguyên dự đoán mình đưa ra cách đây 3 năm về việc Bitcoin tăng giá trị và sẽ đạt mức $10,000 trong hiện tại. Tuy nhiên ông vẫn kỳ vọng điều đó sẽ xảy ra trong vòng một năm.

   Lamoureux lưu ý trong một bài viết trước đó rằng hiện tượng siêu lạm phát do ngân hàng trung ương thúc đẩy sẽ diễn ra trong vài năm, với tiền điện tử là một trong những ân nhân mới nhất của làn sóng siêu lạm phát.

   Tuy nhiên, trong bài viết mới đây nhất, ông đã so sánh dự đoán tăng giá Bitcoin giống với mô hình mà giá vàng đã trải qua khi được giao dịch tại mức giá $300 và là lựa chọn đầu tư chủ yếu để tránh hiện tượng pha loãng tiền mặt và khiến các nhà đầu tư quan tâm đến việc giữ lại sức mua của mình.

   Ông lưu ý rằng chưa có gì thay đổi trong cách mọi người buôn bán từ 100 năm trước miễn là họ vẫn nhận được những ưu đãi tương tự. Ông cũng đề cập đến nhu cầu thuyết phục số đông.

   Ông viết: "Cho dù là hoa tulip, nhà ở hay cổ phiếu công nghệ, bong bóng kinh tế đều yêu cầu sự tham gia của dư luận. Và khi chuỗi khối trở nên phổ biến hơn, nó giúp tăng độ tin cậy với công nghệ đằng sau Bitcoin. Chúng tôi thấy rằng các loại tiền điện tử, như Bitcoin, đã bước vào một chu trình tương tự."

Sưu tầm và biên soạn.
- ledinhduy67 -       

0 nhận xét:

Post a Comment

lehoanggiabao99@yahoo.com.vn

Đầu tư Online có thể không thích hợp cho tất cả mọi người.
Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về các rủi ro liên quan.
Bạn nên xem xét khả năng tài chính
mà lựa chọn Website đầu tư phù hợp với mình.
Luôn lưu ý rằng lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn.
Bạn phải luôn luôn xem việc "Bảo toàn Nguồn vốn"
mục tiêu hàng đầu trong Đầu tư Online.
 
;