Advertise with ledinhduy67's site! - Accept Payment via PayPal.
Electronic currency exchange rates rating
Loading...
Thursday, May 19, 2016

ĐẦU TƯ CÙNG VỚI T-SAT COMMUNICATION LIMITED

ĐẦU TƯ CÙNG VỚI T-SAT COMMUNICATION LIMITED
WEBSITE UY TÍN - ADMIN TRUNG THỰC
LỢI NHUẬN BỀN VỮNG


Click trên Banner để Đăng ký Tài khoản.

Gần 10 năm hoạt động (07/8/2006) dưới sự điều hành của Admin trung thực người Anh: Hola Barnichat; T-SAT COMMUNICATION LIMITED (Công ty TNHH Truyền thông T-SAT) từng bước, từng bước TIẾN LÊN VỮNG MẠNH trong ngành Truyền thông...

T-SAT COMMUNICATION LIMITED là một nhà điều hành vệ tinh hàng đầu thế giới. Thông qua cung cấp các giải pháp thông tin liên lạc vệ tinh đáng tin cậy và an toàn, Công ty T-SAT kết nối và cho phép phát sóng, viễn thông, khách hàng doanh nghiệp và chính phủ, và làm phong phú thêm cuộc sống của hàng tỷ người trên toàn thế giới. T-SAT COMMUNICATION LIMITED sở hữu và vận hành một phi đội của hơn 150 vệ tinh địa tĩnh được bổ sung bởi một mạng lưới các dịch chuyển và các văn phòng trên toàn thế giới. Cơ sở hạ tầng sâu rộng này cho phép nó đạt đến 100% dân số thế giới.

Ngành nghề của T-SAT được xây dựng trên bốn ngành dọc thị trường: video, dữ liệu cố định, di động và chính phủ. Giống như người lãnh đạo trong Truyền hình trực tiếp đến từng hộ gia đình (DTH) và độ nét cao (HD), phạm vi của chúng tôi truyền qua 70.300 kênh truyền hình trên khắp thế giới; trong đó 2,3300 kênh HD. Vệ tinh của T-SAT đạt đến 317 triệu truyền hình gia đình trên toàn thế giới và hơn 1,8 tỷ người xem trên toàn thế giới.

Được điều hành bởi một đội ngũ chuyên nghiệp của các chuyên gia tellmoney.com chúng tôi xử lý tất cả các giao dịch của khách hàng của chúng tôi trong một cách mà chúng tôi được đảm bảo một tỷ lệ thành công tối đa về lợi nhuận. khách hàng của chúng tôi cũng có cơ hội để tái đầu tư lợi nhuận của họ dẫn đến tăng trưởng thậm chí còn tích cực hơn, rút ​​tiền được xử lý trong vòng một vài giờ.

Ngoài video, T-SAT cho phép các doanh nghiệp và cộng đồng với các dịch vụ kết nối dữ liệu đáng tin cậy. giải pháp kết nối băng thông rộng có bảo đảm chuyển giao thông qua vệ tinh được làm phong phú thêm kinh nghiệm du lịch trên tàu và máy bay và phục vụ cho các nhu cầu kết nối đa dạng của các chính phủ và các tổ chức.

T-SAT tham gia nắm giữ trong O3b Networks - một mạng lưới vệ tinh thế hệ kế tiếp - hoạt động trong Medium Earth Orbit (MEO). MEO vệ tinh nằm rất gần với bề mặt trái đất, có các tính năng độ trễ thấp nhất và tình năng thông lượng cao, và do đó cung cấp kết nối tốc độ cao. Cùng nhau, O3b Networks và T-SAT tạo ra một lợi thế quan trọng cho khách hàng cho mạng dữ liệu thế hệ tiếp theo của họ.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho mọi người cơ hội để đạt được lợi nhuận tối đa từ việc đầu tư có nguy cơ tối thiểu và bằng cách sử dụng một vài hồ bơi đầu tư nó cho phép chúng tôi duy trì lãi suất cao phù hợp cho khách hàng, bảo hiểm và tính linh hoạt trong việc đầu tư vốn là lợi thế mạnh nhất chúng tôi có hơn đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. T-SAT COMMUNICATION LIMITED có trụ sở tại London và được liệt kê trên Companies House UK và trên các doanh nghiệp Anh được chấp thuận.

OFFICIAL INFO

Kemp House 152-160,
Capital Office City Road,
London, United Kingdom, EC1V 2NX

UK Local - 20 3239 9530
Global - +4420 3239 9530

Email: support@tellmoney.com

☼ Kiểm chứng độ UY TÍN của trang web... Tại đây.

♥ Hãy đến và Đầu tư cùng với T-SAT COMMUNICATION LIMITED!... ♥


Click on Banner to Signup.
Profit: 2.00% Daily - 14.00% Weekly - 60.00% Monthly
Minimum Invest: $ 20.00 via PERFECTMONEY,
PAYEER, OKPAY, ADVCASH, NETELLER, BITCOIN.
Min Payout: $ 1.00. Withdrawal: 01 - 24 hours.

☼ Huê hồng thành viên tuyến dưới tham gia đầu tư: F1: 8%.

☼ Mọi thông tin chi tiết; xin vui lòng GỌI THOẠI cho ledinhduy67 thông qua Skype: ledinhduy67 hoặc Cell phone: 0987723967.

0 nhận xét:

Post a Comment

lehoanggiabao99@yahoo.com.vn

Đầu tư Online có thể không thích hợp cho tất cả mọi người.
Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về các rủi ro liên quan.
Bạn nên xem xét khả năng tài chính
mà lựa chọn Website đầu tư phù hợp với mình.
Luôn lưu ý rằng lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn.
Bạn phải luôn luôn xem việc "Bảo toàn Nguồn vốn"
mục tiêu hàng đầu trong Đầu tư Online.
 
;