Advertise with ledinhduy67's site! - Accept Payment via PayPal.
Electronic currency exchange rates rating
Loading...
Thursday, May 26, 2016

ĐẦU TƯ CÙNG VỚI CÔNG TY SHAREHOLDER IC

ĐẦU TƯ CÙNG VỚI CÔNG TY
SHAREHOLDER INVESTMENT CORPORATION
WEBSITE UY TÍN - ADMIN TRUNG THỰC
LỢI NHUẬN BỀN VỮNG


Click trên Banner để Đăng ký Tài khoản.

Gần 1 năm tái hoạt động (12/6/2015) dưới sự điều hành của Admin trung thực người Hà Lan: Tahira Ledadazafimamonjy; CÔNG TY SHAREHOLDER INVESTMENT CORPORATION (Công ty Cổ phần Đầu tư ShareHolder) từng bước, từng bước TIẾN LÊN VỮNG MẠNH...

Công ty Shareholder IC cung cấp truy cập miễn phí các tài liệu sau đây để thành viên làm quen với Công ty, cũng như xác nhận tình trạng pháp lý của Công ty.


Một trong các Văn phòng của Công ty ShareHolder IC.

Shareholder Investment Corporation (Shareholder IC) - Cơ hội cho một tương lai xứng đáng. Nhận ra giấc mơ của bạn với chúng tôi!

Thông tin về Shareholder IC.
Shareholder IC - Một phản ứng tại chỗ cho các câu hỏi trên như thế nào để mở ra kinh doanh riêng của bạn và kiếm thu nhập một cách nhanh chóng, làm thế nào để trở thành một đối tác và đồng sở hữu của một trong những Công ty lớn nhất Hà Lan. Shareholder IC mở ra những chân trời mới cho các doanh nhân mới bắt đầu và cung cấp cho mỗi cá nhân riêng biệt cơ hội để kiếm được một thu nhập, trở thành một doanh nhân và là cổ đông của Công ty này, và tham gia vào sự phát triển của Công ty.

Công ty chúng tôi cung cấp một quan hệ đối tác triển vọng dài hạn cho các cá nhân, cũng như các pháp nhân.

Số đăng ký Công ty Shareholder IC là: 169.852.

Công ty đại diện cho những gì?
Shareholder IC là một Công ty có Trụ sở chình thức tại Hà Lan, bảo trì và ổn định trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp quốc gia như sản xuất luyện kim đen, đóng tàu, cũng như tinh chế dầu. Việc nắm giữ cổ đông IC làm cho tiến triển, mở rộng, tuyển dụng ngày càng nhiều đối tác, tung ra liên doanh mới và các công ty trên toàn cầu, hợp tác không chỉ với các nước Châu Âu, nhưng cũng dần dần mở rộng hợp tác với Châu Á và Đông Âu. Công ty Shareholder IC trở nên nổi tiếng từ năm 2004 khi nó đã vượt ra ngoài khu vực sản xuất và bắt đầu thu thập tài sản từ các Công ty khác, cũng như hợp tác với các đối tác Nước ngoài. Trong khoảng thời gian tương đối ngắn, Shareholder IC chuyển từ một Công ty trong khu vực nhỏ, tham gia vào luyện kim, thành một tổ chức lớn, mà vẫn đang phát triển và duy trì vị trí vững chắc trong ngành Công nghiệp Luyện kim của Hà Lan, hợp tác với các ngành Đóng tàu, Khảo sát địa chất. Bên cạnh thực tế là các Công ty đang phát triển thành công ngành công nghiệp Quốc gia riêng của nó, nó đang tích cực làm chủ thị trường dầu Quốc tế, hợp tác với các Công ty trong khai thác mỏ và khai thác dầu và khí đốt.
Hướng tiếp thị không chỉ tiêu thụ sản phẩm trong nước, mà còn xuất khẩu và tăng trưởng của nó, đến Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Turkmenistan và các nước khác. Mỗi năm mức doanh thu, kim ngạch hàng hóa nói chung của Công ty phát triển và mở rộng, cũng như mức thu nhập của Công ty.

Do những thay đổi trong hệ thống thuế Quốc tế - sự gia tăng thuế đánh vào các Hợp đồng Quốc tế cho các Công ty, Cổ phần, Tập đoàn - Công ty Hà Lan "Shareholder IC" đăng ký lại vào năm 2015 ở Seychelles và đạt được trạng thái của một Công ty nước ngoài. Bắt đầu với năm 2015, Công ty quyết định theo các bước của các Thương hiệu nổi tiếng và các Tập đoàn - được trong phong trào - đó là lý do tại sao Công ty đã đăng ký và chính thức Hợp pháp hóa trang web riêng của mình. Tài nguyên Internet mở ra những cơ hội mới, ví dụ, thu hút các nhà đầu tư, tìm kiếm đối tác mới, cơ hội làm việc và hợp tác với các cá nhân riêng biệt, mở rộng và thử nghiệm. Nó đơn giản và dễ dàng, nhưng đồng thời, công nghệ và chức năng, hiệu quả hơn, và cho phép để tiết kiệm thời gian và kinh phí. Hầu hết những người khổng lồ trong kinh doanh trên thế giới tận dụng tốt điều này. Năm nay, các quản lý Shareholder IC đã quyết định chuyển một số tài sản của Công ty đến Công ty con và các chi nhánh, và các cá nhân, và đặt chúng trên thị trường mở. Khi mua cổ phiếu, bạn chọn các phong trào, mà cổ đông bạn muốn trở thành. Số lượng cổ phiếu bị hạn chế; các công ty bảo lưu gói tin kiểm soát cổ phần của từng Liên doanh, Công ty con và Chi nhánh mở mà họ sở hữu.

Từ thiện.
Chúng tôi không thể quên đề cập đến các hoạt động từ thiện của Công ty chúng tôi. Chúng tôi đang bắt đầu liên lạc với tổ chức từ thiện. Tại thời điểm này, phong trào chính của chúng tôi là giúp đỡ trẻ em và nhà dưỡng lão. 10 USD từ chi phí của mỗi cổ phần của công ty chúng tôi sẽ được giao cho tổ chức từ thiện. Các quỹ này sẽ được chuyển giao cho nhà của trẻ em, cũng như các nhà dưỡng lão, mà là ở các bang quan trọng. Chúng tôi chỉ mới ra mắt hoạt động của chúng tôi trong phong trào này. Các kết quả và thực hiện các công việc sẽ sớm có mặt trong một phần riêng biệt với các báo cáo hình ảnh và video từ các tổ chức được hưởng lợi từ chúng tôi.

Ban điều hành Công ty Shareholder IC:
Tahira Ledadazafimamonjy - Tổng Giám đốc - Giám đốc Điều hành.
Stefan Hoogerdijk - Giám đốc Tài chính - CFO.
Walterus Zwarenstein - Giám đốc Kỹ thuật - CTO.
Ludger Assendelft - Giám đốc Công nghệ Thông tin - CIO.
Jannis Kelch - Giám đốc điều hành - COO.
Philibert Renkers - Giám đốc Điều phối và Thủ tục Thi Công - CCO.
Kas Telgenhof - Giám đốc An toàn - CSO.
Gregor Neeleman - Giám đốc Marketing - СМО.
Erjen Oord - Giám đốc Quản lý Dữ liệu - CDO.
Zeger Duynstee - Giám đốc Sở Phân tích - CAO.

Thông tin về Công ty Shareholder IC:
Tên đầy đủ: Shareholder Investment Corporation
Tên viết tắt: Shareholder IC
Địa chỉ Vật lý: Weena 505, Rotterdam, South Holland
Điện thoại: +31 10 268 0132
E-mail: support@shareholder.company
Skype: shareholder.company

♥ Hãy đến và Đầu tư cùng với SHAREHOLDER IC!... ♥


Profit: 0.70% Daily - 4.90% Weekly - 21.00% Monthly
Minimum Invest: $ 30.00 via PERFECTMONEY, OKPAY,
PAYEER, SOLIDTRUSTPAY, OKPAY, BITCOIN, ADVCASH.
Min Payout: $ 30.00. Withdrawal: 24 - 96 hours.
Note: Payment only on Thursdays.


(Proof of Payments from ShareHolder IC - 22/5/2016)


Hướng dẫn Đăng ký & Đầu tư vào Công ty ShareHolder IC

☼ Huê hồng thành viên tuyến dưới tham gia đầu tư: từ F1 đến F7 với tổng 15%.

☼ Mọi thông tin chi tiết; xin vui lòng GỌI THOẠI cho ledinhduy67 thông qua Skype: ledinhduy67 hoặc Cell phone: 0987723967.

0 nhận xét:

Post a Comment

lehoanggiabao99@yahoo.com.vn

Đầu tư Online có thể không thích hợp cho tất cả mọi người.
Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về các rủi ro liên quan.
Bạn nên xem xét khả năng tài chính
mà lựa chọn Website đầu tư phù hợp với mình.
Luôn lưu ý rằng lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn.
Bạn phải luôn luôn xem việc "Bảo toàn Nguồn vốn"
mục tiêu hàng đầu trong Đầu tư Online.
 
;